Dịch vụ sửa chữa

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ ĐIỆN

 

Tự hào là doanh nghiệp với thị phần số 1 Việt Nam, và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Công ty TNHH Cơ khí Toàn Phát luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.

- Cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại: Với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc sửa chữa động cơ điện với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

- Nguồn nhân lực chuyên nghiệp:  Với đội kỹ sư, Kỹ thuật viên, được đào tạo về kiến thức và kỹ năng, công nhân lắp ráp tay nghề cao. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi động cơ điện được sửa chữa tại Công ty.

- Quy trình hoạt động chuyên nghiệp: Quy trình dịch vụ được thực hiện chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn kỹ thuật, đến khâu chuẩn bị, tiếp đón khách hàng, sửa chữa, bàn giao động cơ và liên hệ sau sửa chữa.

- Linh kiện chất lượng cao: Tất cả các linh kiện bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế  luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

- Bảo hành chất lượng sửa chữa và linh kiện thay thế: Với các linh kiện thay thế, Khách hàng sẽ được bảo hành 6 năm kể từ thời điểm sửa chữa.

Với mục tiêu luôn luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty TNHH Cơ Khí Toàn Phát và các Đại lý mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng sử dụng động cơ điện Toàn Phát sự hài lòng cao nhất.

Bình luận
Gửi bình luận
    Bình luận