Giới thiệu chung

Công ty TNHH Cơ khí Toàn Phát được khởi lập từ những năm 2002. Đến nay Công ty tự hào là một doanh nghiệp luôn đi đầu và có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất động cơ điện một pha, ba pha có công suất từ 0,18 Kw – 315 Kw, máy bơm nước, máy đầm và các loại máy Nông ngư cơ. Toàn Phát được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 6627- 1:2014 ( IEC60034- 1:2010) và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn chuẩn ISO 9001:2015; ISO 14001:2015. Công ty đã được Cục đăng kiểm Việt Nam chứng nhận đáp ứng “Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về đánh giá năng lực cơ sở chế tạo và cung cấp dịch vụ tàu biển”.

Kể từ những ngày thành lập, chúng tôi luôn đam mê và khao khát phát triển ngành công nghiệp chế tạo động cơ điện để góp phần phát triển đất nước và đem lại giá trị bền vững đến từng khách hàng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi: "Hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết".

Với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín, chúng tôi không ngừng tìm hiểu thị hiếu thị trường và năng cao chất lượng sản xuất, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất động cơ điện, sản phẩm của Toàn Phát đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Campuchia, Lào, vv.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN


CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 

Với khẩu hiệu “Hiệu suất cao, bền bỉ với thời gian”, Toàn Phát luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng hoá về chủng loại, đẹp về mẫu mã, an toàn, tiết kiệm điện và thích ứng cho mọi thành phần kinh kế và các công trình dân dụng, công nghiệp. 

Sản phẩm của Công ty được chế tạo theo tiêu chuẩn TCVN 6627- 1:2014 (IEC60034- 1:2010) và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn chuẩn ISO 9001:2015; ISO 14001:2015. 

Nhiều sản phẩm của công ty được chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm.

Công ty sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của Khách hang.

Động cơ điện Toàn Phát được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng:

  • Ngành chế biến gỗ
  • Ngành chế tạo quạt công nghiệp
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
  • Động cơ chịu nhiệt lên tới 300°C trong 2 giờ
  • Ngành chế tạo máy bơm, ngành sản xuất gạch đá

THÀNH TÍCH 

Công ty đã được tặng thưởng nhiều chứng nhận như: Top 100 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm, giải vàng chất lượng quốc gia, thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam, sản phẩm công nghiệp, nông thôn tiêu biểu, chứng nhận đánh giá Quốc Tế độc lập.

Bình luận
Gửi bình luận
    Bình luận