Toàn Phát đạt top “100 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm & gương mặt doanh nhân xuất sắc nhất năm 2017”

Sự kiện được tổ chức vào lúc 09h00 ngày 21/01/2018, tại Nhà hát Âu Cơ số - Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội.

Công ty TNHH Cơ khí Toàn Phát đã vinh dự được: Cục sở hữu Trí tuệ -Trung tâm phát triển tài sản Trí tuệ; Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam - Viện công nghệ chống hàng giả; Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam - Viện chính sách Pháp luật và Quản lý cùng Tạp chí Việt Nam hội nhập - Vietnam Integration Magazine đồng trao tặng giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và gương mặt doanh nhân xuất sắc 2017”. Lễ công bố được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV của Đài truyền hình Hà Nội.

Chứng nhận thương hiệu Toàn Phát lọt Top 100

Chương trình khảo sát và tôn vinh “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm” lần II – Năm 2017 nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi hơn nữa cho tổ chức, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh góp phần nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước. Ngoài ra còn khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, mang lại lòng tin cho người tiêu dùng, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Chương trình cũng là dịp giao lưu giữa những Doanh nhân, Doanh nghiệp để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, giao thương, xây dựng hình ảnh, tạo sự đoàn kết vì sự phát triển bền vững của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Là doanh nghiệp lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất động cơ điện, Toàn Phát sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, phong cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Toàn Phát đều chứa đựng hàm lượng chất xám cao, sự sáng tạo và hội tụ đủ 5 yếu tố: chất lượng cao, bền bỉ, an toàn, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, giá thành hợp lý. Chính vì vậy, Toàn Phát đã vượt qua hàng triệu doanh nghiệp, trải qua kiểm duyệt khắt khe của người tiêu dùng và hội đồng kiểm định, Toàn Phát tự hào đạt top “100 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm năm 2017”.

Một số hình ảnh khác của lễ nhận giải:

Đại diện Toàn Phát nhận chứng nhận

Bình luận
Gửi bình luận
    Bình luận