Toàn Phát nhận Giải Chất lượng Quốc gia và Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương 2013

Năm 2013 là năm thứ năm Bộ KH&CN tổ chức triển khai Giải thưởng chất lượng Quốc gia.

Trên cơ sở đề nghị của Bộ KH&CN, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định về việc trao tặng GTCLQG năm 2013 cho 82 doanh nghiệp, trong đó có 20 doanh nghiệp được trao Giải vàng chất lượng Quốc gia; 62 doanh nghiệp được trao Giải bạc Chất lượng Quốc gia.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam biểu dương và chúc mừng các doanh nghiệp đã đạt được GTCLQG và Giải thưởng chất lượng Châu Á- Thái Bình Dương năm 2013. Phó Thủ tướng nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, đây là minh chứng cho những nỗ lực của các doanh nghiệp Việt Nam thông qua việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

GTCLQG không chỉ là giải thưởng được bình xét qua các quy trình nghiêm ngặt, được Thủ tướng Chính phủ công nhận mà đằng sau giải thưởng này là sự trông đợi, là sự cổ vũ của hơn 90 triệu dân Việt Nam.

Toàn Phát vinh dự được trao tặng Giải Bạc chất lượng Quốc gia, đây là mình chứng cho sự nỗ lực không ngừng cố gắng của tập thể công nhân viên và cấp lãnh đạo của Công ty. Đồng thời, công ty cũng ý thức được tầm quan trọng của việc hợp tác, chia sẻ và cạnh tranh lành mạnh để các thương hiệu Việt được tỏa sáng ở trong và ngoài nước. Tất cả các doanh nghiệp, các đơn vị có liên quan cùng nhau đồng lòng để chất lượng Việt Nam, Giải thưởng chất lượng Việt Nam ngày càng có giá trị góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển hơn nữa.

Chứng nhận GIẢI BẠC CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2013

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Việt Thanh trao giải Giải Bạc Chất lượng Quốc gia cho Giám đốc công ty TNHH Cơ Khí Toàn Phát

Bình luận
Gửi bình luận
    Bình luận